Good Land ตั้งอยู่เลขที่ 1298 ถ.สุทธิสารตัดรัชดา แขวงห้วยขวาง กทม.10310 ประเทศไทย เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ของไทย ซึ่งรวมถึงบริการด้านการเช่าซื้อ การลงทุนและการบริหาร สามารถติดต่อดำเนินงานได้ทั้ง ภาษาอังกฤษ ภาษาจีนและภาษาไทย

ในช่วงเริ่มต้น Good Land ได้ตั้งเป้าหมายจะเปิดบริการทางอสังหาริมทรัพย์ของไทย ให้เป็นที่ไว้วางใจแก่ลูกค้าทั่วโลก ซึ่งรวมถึงการจัดหาบ้านพักส่วนตัวสำหรับประโยชน์ในการอยู่อาศัย การลงทุน การสังสรรค์ การใช้เป็นห้องพักสำหรับนักเรียนชาวต่างชาติ ตลอดจนถึงการให้อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่ใช้ประโยชน์ในการจัดตั้งโรงแรม ร้านค้า คอนโด อาคารสำนักงาน และทรัพย์สินทางอุตสาหกรรม

ดังนั้น เราจะดำเนินงานอย่างมานะบากบั่น ไม่ย่อท้อ เพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายตามที่ตั้งไว้ เรามีประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมในการซื้อขายทรัพย์สิน บ้านและที่ดิน และมุ่งเน้นที่จะติดตามข้อมูลข่าวสารในอาณาจักรแห่งอสังหาริมทรัพย์ของไทยให้ทันสมัย เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ ไม่ว่าคอนโดหรูที่งดงามน่าอยู่ หรือคฤหาสน์ส่วนตัวที่แสนเลอค่า เรามีข้อได้เปรียบในการซื้อขายและการให้บริการต่อทรัพย์สิน บ้านพักอาศัยคุณภาพสูงและคุณภาพปานกลางโดยเฉพาะ เราจะช่วยแก้ปัญหาและอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในด้านระยะเวลาการเช่าและการซื้อขายตลอดการดำเนินงาน เพื่อความสบายใจของท่านและช่วยให้ท่านได้พบเจอบ้านพักที่พึงพอใจ

บริการแบบพ่อบ้าน

สำหรับผู้เช่า: แนวคิดการให้บริการของเราจะแตกต่างจากบริษัทสื่อกลางอื่น ๆ ซึ่งเราไม่เพียงแต่จัดบริการให้คำปรึกษา  การซื้อขาย การลุงทุนและการบริหารของทรัพย์สินไทย เรายังเตรียมพนักงานมืออาชีพทำแผนการประเมินที่เหมาะสมตามความต้องการและมีวิธีการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว เพื่อจะได้ตอบสนองความต้องการของท่านได้อย่างรวดเร็ว และติดตามการดำเนินการทุกขั้นตอน พร้อมให้บริการแก่ท่านโดยทั่วถึงในทุก ๆด้าน

สำหรับเจ้าของบ้าน: ท่านสามารถปล่อยทุกสิ่งทุกอย่างให้เราช่วยจัดการแทน ทั้งการเก็บเงินค่าเช่า การหาผู้เช่า และการเซ็นสัญญา ท่านไม่ต้องลำบากดำเนินการด้วยตนเอง ซึ่งจะประหยัดเวลา กำลังกาย ให้ท่านสามารถใช้เวลาของท่านทำสิ่งอื่นๆ ได้อย่างสบายใจ

เรามุ่งมั่นในการสร้างสะพานที่ไร้รอยต่อแห่งการเช่าทรัพย์สิน การเปิดเผยและเชื่อมโยงข้อมูลซื้อขายด้วยความจริงใจ และจะดำเนินการยกระดับคุณภาพของการให้บริการไปอีกขั้นหนึ่ง นอกจากนี้ยังทำหน้าที่ของสื่อกลางที่คอยให้บริการอย่างใกล้ชิดและคุ้มครองสิทธิของผู้เช่ากับผู้ให้เช่าทั้งสองฝ่าย อย่างมีคุณภาพ จากอาณาจักรอสังหาริมทรัพย์เชิงที่พักอาศัยจวบจนอาณาจักรอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

ในอนาคต Good Land จะเติมเต็มระบบบริการในทุก ๆ ด้านให้สมบูรณ์ พร้อมระลึกถึงความตั้งใจเริ่มแรกเสมอ โดยจะพัฒนาและค้นหาแหล่งอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจต่อไป มุ่งมั่นในการจัดเตรียมบริการที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพที่มากขึ้นให้แก่ลูกค้าทุกท่านทั่วโลก และจะเติบโตเป็นบริษัทระหว่างประเทศด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ให้บริการทั้งการรวบรวมการลงทุนซื้อทรัพย์สิน การให้บริการสื่อกลาง การอพยพตั้งถิ่นฐาน การสำรวจทางธุรกิจที่หลากหลาย เพื่อผลักดันตลาดการค้าขายอสังหาริมทรัพย์ให้เติบโตและสมบูรณ์ขึ้น

บริการของเรา

ข้อมูลแหล่งอสังหาริมทรัพย์ที่แม่นยำและรวดเร็ว ให้ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ที่ครบถ้วนแก่ลูกค้า เพื่อตอบสนองทุกความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้ารายต่าง ๆ ทั่วโลก และสนับสนุนในการหาบ้านที่พึงพอใจ

การจัดรถรับ-ส่งสำหรับการพาชมอสังหาริมทรัพย์จัดเส้นทางการชมที่เหมาะสม ให้คุณสามารถเยี่ยมชม สำรวจอสังหาริมทรัพย์ได้มากที่สุดภายในระยะเวลาที่จำกัด พร้อมได้ทำการเปรียบเทียบอย่างละเอียด เพื่อช่วยลดความยุ่งยากในเรื่องความไม่คุ้นเคยทิศทางและขจัดปัญหาการเดินทางไม่สะดวกในเมืองไทย

บริการล่ามแปลภาษา เราจะช่วยท่านในการประสาน เจรจาต่อรองราคา ซึ่งท่านไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับ อุปสรรคทางภาษาและวัฒนธรรม เพื่อให้ท่านได้รับความคุ้มค่า ประโยชน์สูงสุด และสิ้นสุดการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์

การแก้ความสลับซับซ้อนทางข้อมูลและกระบวนการ กระบวนการต่าง ๆ ที่จะเป็นปัญหาได้ อย่างเช่น การลงนามสัญญา การชำระเงินจากต่างประเทศ การขอสินเชื่อบ้าน การถ่ายโอนอสังหาริมทรัพย์ในการค้าขายอสังหาริมทรัพย์ ทั้งนี้ กระบวนการและเอกสารทุกประเภทที่สลับซับซ้อนต่างๆ สามารถส่งมอบให้เราทำการแก้ไข เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสูงสุดและความถูกต้องของเอกสาร

การตอบสนองความต้องการของทั้งสองฝ่ายได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าท่านเป็นเจ้าของบ้านที่ต้องการให้เช่าหรือขายอสังหาริมทรัพย์ที่ซื้อมาในประเทศไทย หรือเป็นผู้เช่าที่ต้องการเช่าหรือซื้อบ้านในประเทศไทย สามารถมอบให้เราดำเนินการ เพื่อบรรลุความต้องการของท่าน ให้ได้อย่างรวดเร็วและบริหารทรัพสินของท่านได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ